Homepage Menu
โปรโมชั่น


เสพความอร่อยไปกับโปรโมชั่น “All About Pasta” จาก On the Table

     พร้อมแล้วหรือยัง? ที่จะเสพความอร่อยไปกับโปรโมชั่น “All About Pasta” จาก  On the Table  พบกับ 6 เมนูพาสต้า ที่มีความหลากหลายทั้งสัญชาติและส่วนผสม พิถีพิถันจนมาเป็นความอร่อยด้วยรสชาติที่ลงตัวตามแบบฉบับของ On the Table
      “All About Pasta” แคมเปญพิเศษที่เกิดขึ้นจากแรงบันดาลใจที่รวบรวมหลายหลายเมนูพาสต้าเข้าไว้ด้วยกัน โดยเราใส่ใจในทุกขั้นตอนความอร่อย ทั้งเส้นพาสต้าและส่วนผสมที่รังสรรค์เมนูในแบบที่แตกต่างกันไป คิดค้นให้เป็นเมนูพิเศษเฉพาะช่วงแห่งความสุขนี้ มี 6 เมนู ได้แก่
 
1.Capellini Spicy Soft Shell Crab คาเปลินี่สไปซี่ปูนิ่ม (340 บาท)
จานนี้ ผสมผสานความเป็นตะวันตก ไทยและญี่ปุ่นเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการนำคาเปลีนี่มาผัดพริกกระเทียมให้รสจัดจ้านแบบไทยๆ ทานคู่ปูนิ่มทอดกรอบที่สุกจนเหลือง หอม พร้อมเพิ่มกลิ่นอายเจแปนด้วยไข่กุ้งให้สัมผัสกรุบๆในปาก เป็นอีกจานที่ถือว่ารสชาติครบเครื่อง

2. Spaghetti Spicy Miso with Pork Melted Cheese สปาเก็ตตี้สไปซี่มิโซะหมูทอดชีส (260 บาท)   
สปาเก็ตตี้ สไปซี่มิโซะ รังสรรค์ซอสสูตรพิเศษที่ On the Table คิดค้นขึ้นให้รสชาติเข้มข้นเผ็ดร้อน เสิร์ฟพร้อมหมูทอดชิ้นโต พิเศษด้วยข้างในสอดไส้ด้วยชีสที่เยิ้มราวลาวา ยิ่งเย้ายวน ชวนให้น่ารับประทานมากขึ้น
3. Spaghetti Mushroom Pesto Cream Sauce สปาเก็ตตี้ครีมเพสโต้เห็ด (190 บาท)
สปาเก็ตตี้เพสโต้ครีมซอสสไตล์โฮมเมด ผัดกับเห็ดที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น อย่างเห็ดชิตาเกะและเห็ดชิเมจิให้รสสัมผัสละมุนลิ้น กลมกล่อม
4. Capellini Olio Arabiki Sausage & Mushroom คาเปลินี่ไส้กรอกอาราบิกิผัดพริกกระเทียม (160 บาท)
คาเปลินี่ผัดสไตล์อิตาเลี่ยน ผสานความเป็นญี่ปุ่นด้วยส่วนผสมอย่างไส้กรอกอาราบิกิและเห็ดนานาชนิด เติมรสชาติด้วยน้ำมันมะกอก กระเทียม พริกแห้ง และใบโหระพาเสริมความเป็นไทยได้รสจัดพอดิบ พอดี
5. Capellini Salmon Hijiki  คาเปลินี่แซลมอนสาหร่ายฮิจิกิ (240 บาท)
คาเปลีนี่ พาสต้าเส้นเรียวเล็ก ผัดสไตล์ญี่ปุ่นที่เป็นสูตรเฉพาะของ On the Table พร้อมกับแซลมอนทอดเทมปุระหั่นชิ้นพอดีคำ คลุกเคล้าด้วยสาหร่ายฮิจิกิที่มีไฟเบอร์และแร่ธาตุสูง
6. Ikura Onsen Cream Udon อุด้งครีมไข่ปลาแซลมอนและไข่ออนเซ็น (260 บาท)
เส้นอุด้งเหนียวนุ่มผัดกับครีมซอส ท็อปด้วยไข่ปลาแซลมอน สาหร่ายและไข่ออนเซ็น ให้ความเป็นญี่ปุ่นเต็มๆคำ กลมกล่อม หอมอร่อยจนอยากให้คุณลอง...
 
      พิเศษยิ่งขึ้น! กับ Special Promotion "Pasta Yummy Setto"  295 บาท (ราคาปกติ 386 บาท) ความอร่อยที่มายกเซ็ตกับสปาเก็ตตี้สไปซี่ มิโซะหมูทอดชีส เคียงคู่สลัดผัก ซุปมิโซะร้อนๆ และน้ำมะนาวโซดา ในราคาสุดพิเศษและคุ้มค่า
 
     เชิญมาลิ้มลองความอร่อยกับ 6 เมนูพาสต้าแสนอร่อยที่จะทำให้คุณกลายเป็น Pasta Lover ได้แล้ววันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม 2560 ที่ร้าน On the Table ทุกสาขา
 
     ติดตามรายละเอียดและตรวจสอบสาขาเพิ่มเติมได้ที่ Facebook fanpage : OntheTableTokyoCafe
  #Allaboutpasta #Pastayummysetto  #Onthetable #OnthetableTokyocafe