หน้าหลัก
เกี่ยวกับเรา
ภาพรวมองค์กร
วิสัยทัศน์
นวัตกรรม
แบรนด์ของเรา
ผลิตภัณฑ์และบริการ
บริการส่งอาหารสำหรับจัดเลี้ยง
เดลิเวอรี่
ธุรกิจค้าปลีก
ข่าวสารและโปรโมชั่น
กิจกรรมเพื่อสังคม และสิ่งแวดล้อม
หน้าหลักกิจกรรมเพื่อสังคม และสิ่งแวดล้อม
กิจกรรมเพื่อสังคม
กิจกรรมเพื่อการศึกษา
กิจกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม
นักลงทุนสัมพันธ์
โอกาสทางธุรกิจ
สมาชิกเซ็นกรุ๊ป
TH
EN
TH
EN
หน้าหลัก
เกี่ยวกับเรา
ภาพรวมองค์กร
วิสัยทัศน์
นวัตกรรม
แบรนด์ของเรา
ผลิตภัณฑ์และบริการ
บริการส่งอาหารสำหรับจัดเลี้ยง
เดลิเวอรี่
ธุรกิจค้าปลีก
ข่าวสารและโปรโมชั่น
กิจกรรมเพื่อสังคม และสิ่งแวดล้อม
หน้าหลักกิจกรรมเพื่อสังคม และสิ่งแวดล้อม
กิจกรรมเพื่อสังคม
กิจกรรมเพื่อการศึกษา
กิจกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม
นักลงทุนสัมพันธ์
โอกาสทางธุรกิจ
สมาชิกเซ็นกรุ๊ป
CAREER
WHAT'S YOUR PASSION ?
Join us Today!
หัวหน้าส่วนอาวุโสประกันคุณภาพ
2 ตำแหน่ง
หน้าที่รับผิดชอบ
รับผิดชอบการวางแผนและควบคุมการจัดทําระบบประกันคุณภาพ
การตรวจสอบคุณภาพและบริหารระบบคุณภาพของ สินค้า รวมถึงดูและเครื่องมือที่เกี่ยวของกับการตรวจสอบคุณภาพ
เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าที่ผลิตมีคุณภาพตามมาตรฐานที่ กําหนดไว้
วิเคราะห์หาสาเหตุและแนวทางปรับปรุงแก้ไขสิ่งที่ไม่สอดคล้องกับระบบคุณภาพ(Improve Process For Quality Stable)
การเข้าตรวจประเมินโรงงานผลิต/คลังสินค้า ก่อนการซื้อขายสินค้าของบริษัท
การร่วมตรวจสอบสเปคสินค้าประเภทต่างๆ ของแต่ละแบรนด์ของบริษัท
การแจ้งข้อร้องเรียน หากพบสินค้ามีปัญหาไปยัง Supplier และแจ้งประสานงานกับทีมแบรนด์ในเรื่องสินค้าที่พบปัญหา เพื่อดำเนินการแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดร็ว
สามารถเดินทางไปทำงานนอกสถานที่ได้เอง เช่น การเดินทางไปตรวจสอบสินค้าที่พบปัญหาที่หน้าสาขา การเดินทางไปตรวจสอบสอบสินค้าที่คลัง HAVI และงานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา
การเข้า Test run สินค้าใหม่ ร่วมกับทีม RD แบรนด์ต่างๆ
คุณสมบัติเบื้องต้น
เพศหญิง/ชาย อายุ 33-38 ปี
ปริญญาตรี/ปริญญาโท สาขา Food Technology / Food Science
มีประสบการณ์ไม่น้อยกว่า 5 ปี
มีประสบการณ์ด้านการตรวจประเมินโรงงาน* GMP & HACCP (Supplier audit)
มีประสบการณ์ในการทำงานควบคุมคุณภาพสินค้าในอุตสาหกรรมอาหารที่หลากหลาย ได้แก่ อาหารแช่แข็ง อาหารแช่เย็น อาหารกลุ่มซอส อาหารแห้ง อาหารกลุ่มผักและผลไม้ เป็นต้น หรือธุรกิจค้าปลีก หรือ ธุรกิจร้านอาหาร
สามารถดำเนินการเรื่องการร้องเรียนสินค้าที่พบปัญหาไปยัง Supplier และสามารถติดต่อประสานงานกับทีมงานที่เกี่ยวข้องได้ดี
มีประสบการณ์ในการทำงานของทีม R&D แต่ละแบรนด์ และทีมงานที่เกี่ยวข้อง เรื่องการตรวจสอบสเปคสินค้า การ Test run สินค้าใหม่ และการตรวจสอบคุณภาพสินค้า หากพบสินค้ามีปัญหาไม่ตรงกับข้อกำหนดสินค้า
สมัครตำแหน่งนี้
เจ้าหน้าที่สนับสนุนแบรนด์
3 ตำแหน่ง
หน้าที่รับผิดชอบ
ติดต่อประสานงานกับสาขาและหน่วยงานสนับสนุนต่างๆ เพื่อให้การดำเนินงานของสาขาเป็นไปอย่างราบรื่นมีประสิทธิภาพ
จัดทำรายงานสรุปเกี่ยวกับงาน ทางด้านการเปิด - ปิดสาขา เพื่อเสนอต่อฝ่ายบริหารและดำเนินการตามระเบียบบริษัทที่กำหนด
ประสานงานจองห้องประชุมและจัดทำรายงานการประชุมของแบรนด์
จัดทำการเอกสารมาตราฐานการปฏิบัติงาน ผลิตแบบฟอร์มเครื่องมือช่วยในการสื่อสารกับพนักงานหน้าร้าน
ปฏิบัติงานอื่นๆตามที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา
คุณสมบัติเบื้องต้น
เพศชาย/หญิง อายุ 23 – 35 ปี2.
วุฒิปริญญาตรี ทุกสาขาที่เกี่ยวข้อง
มีประสบการณ์ในสายงานอย่างน้อย 0-3 ปี
สมัครตำแหน่งนี้
กุ๊กอาวุโส
10 ตำแหน่ง
หน้าที่รับผิดชอบ
ตรวจสอบวัตถุดิบและวิธีการปรุงอาหาร
ทำการสอนงานกับพนักงานครัวในการจัดเตรียมวัตถุดิบและการใช้อุปกรณ์ภายในครัว
ปรุงอาหาร ให้มีความถูกต้องตามมาตรฐานของบริษัท
การดูแลและให้บริการลูกค้า
การตรวจสอบมาตรฐานอาหารก่อนที่จะนำไปเสริฟร์ให้ลูกค้าและสั่งสินค้าให้เพียงพอต่อการขายในแต่ละวัน
ถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ให้กับผู้ใต้บังคับบัญชาอย่างถูกวิธี
คุณสมบัติเบื้องต้น
เพศหญิง/ชาย
อายุ 24-35 ปี วุฒิการศึกษาระดับม.6,ปวช.,ปริญญาตรีขึ้นไป
ชื่นชอบการทำอาหารญี่ปุ่น
มีประสบการณ์เป็น ระดับ รองหัวหน้าและหัวหน้าครัว กุ๊ก, เชฟ, อย่างน้อย 3 ปีขึ้น
สามารเดินทางไปปฏิบัติงานตามร้านอาหารในเครือบริษัท ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และที่ต่างจังหวัดได้
เริ่มงานได้ทันทีจะพิจารณาเป็นพิเศษ
สมัครตำแหน่งนี้
ผู้อำนวยการบริหารโครงการ
2 ตำแหน่ง
หน้าที่รับผิดชอบ
วางแผนงานเสนองบประมาณให้คณะกรรมการบริษัทพิจารณาก่อนได้รับการอนุมัติให้ดำเนินการตามแต่ละโครงการ
รายงานความคืบหน้าของโครงการเป็นระยะกับคณะกรรมการบริษัท คัดเลือกผู้ออกแบบ,ที่ปรึกษาโครงการ และ ผู้รับเหมาตามนโยบายจัดซื้อจัดจ้างของบริษัท
ประสานงานหรือขออนุญาตกับหน่วยงานภายนอกหรือราชการ จัดทำแผนงานโครงการก่อสร้าง รวมทั้งตรวจสอบงบประมาณ สอบทานความเรียบร้อยของงานก่อสร้างตั้งแต่ต้นจนจบโครงการให้สอดคล้องกับระยะเวลาและงบประมาณที่ได้รับอนุมัติ
ให้คำปรึกษาและข้อเสนอแนะในการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นกับผู้รับเหมาและผู้ที่เกี่ยวข้องเพื่อให้การดำเนินโครงการก่อสร้างแล้วเสร็จตามระยะเวลารวมถึงบรรลุเป้าหมายของบริษัท
งานอื่นๆที่ได้รับมอบหมาย
คุณสมบัติเบื้องต้น
เพศหญิง/ชาย อายุ 35 ปี ขึ้นไป
วุฒิการศึกษาปริญญาตรี - โท สถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมโยธาหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
มีประสบการณ์ในสายงานก่อสร้างอาคาร ร้านอาหาร ประเมินราคา และควบคุมต้นทุน อย่างน้อย 10 ปีขึ้นไป
สามารถใช้ Microsoft Word, Excel, PowerPoint ได้
ทักษะการประเมินผลโครงการ/การวางแผนโครงการ การออกแบบ และการก่อสร้าง
เริ่มงานได้ทันทีจะพิจารณาเป็นพิเศษ
สมัครตำแหน่งนี้
เจ้าหน้าที่ออกแบบและพัฒนาระบบอาวุโส
2 ตำแหน่ง
หน้าที่รับผิดชอบ
วิเคราะห์ ออกแบบ และจัดทำแผนงานออกแบบติดตั้งงานระบบไฟฟ้า น้ำ ปรับอากาศ รวมถึงแก๊สของร้านแต่ละแบรนด์ในศูนย์ต่างๆ
ควบคุมและตรวจสอบการทำงานของผู้รับเหมา ติดต่อและประสานงานกับหน่วยงานภายนอกและราชการด้านงานระบบต่างๆ
ตลอดจนวิเคราะห์และหาแนวทางการแก้ไขปัญหาเชิงป้องกันด้านเทคนิค และการวิธีการลดต้นทุนในงาน เพื่อให้งานระบบสามารถดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิภาพและเป็นไปตามมาตรฐานที่บริษัทกำหนด
ควบคุมและตรวจสอบค่าใช้จ่ายงานระบบ M&E
วิเคราะห์และแก้ไขปัญหาเชิงเทคนิคระหว่างการติดตั้งงานระบบต่างๆให้ได้ตามมาตรฐาน
ปฏิบัติงานอื่นๆตามที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา
คุณสมบัติเบื้องต้น
เพศชาย/หญิง อายุ 28 ปี ขึ้นไป
ปริญญาตรีขึ้นไป สาขาวิศวกรรมไฟฟ้ากำลัง,เครื่องกล หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง
ประสบการณ์ด้านการทำงานระบบ M&E อย่างน้อย 6 ปีขึ้นไป
ประสบการณ์ด้านงานซ่อมและด้านงานออกแบบ ในธุรกิจร้านอาหารหรืออื่นที่เกี่ยวข้อง
การวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาเชิงป้องกัน
การประเมินเครื่องจักรและการบำรุงรักษาเครื่องจักร
การอ่านแบบแปลนและงานระบบต่างๆ
สมัครตำแหน่งนี้
ผู้จัดการเขต
15 ตำแหน่ง
หน้าที่รับผิดชอบ
รับผิดชอบการบริหารงานด้านต่างๆ ของร้านที่อยู่ในความรับผิดชอบในการปฏิบัติตาม ข้อกำหนดและนโยบายของบริษัท
โดยเฉพาะวิธีการดำเนินงานด้านการปฏิบัติการ รวมทั้งเป็นผู้ชี้นำ วางแผนงาน สอนงาน
ควบคุมดูแลพนักงานและประสานงานกับหน่วยงานหรือบุคคลต่างๆทั้งภายในและภายนอกบริษัท เพื่อให้การปฏิบัติงานในสำเร็จตามวัตถุประสงค์
รวมทั้ง วิเคราะห์ และทำความเข้าใจพื้นที่และกลุ่มลูกค้าในเขตที่รับผิดชอบ เพื่อกำหนดเป้าหมายที่บริษัทกำหนด
วิเคราะห์และทำความเข้าใจกับเป้าหมายที่ได้รับ พร้อมทั้งกำหนดงบประมาณในการบริหารร้าน ต้นทุนการผลิต ต้นทุนของบุคลากร รวมทั้งค่าใช้จ่ายต่างๆ
กำหนดยอดขาย (Sales Target) ของร้านแต่ละร้านที่รับผิดชอบ เพื่อให้แน่ใจว่าทุกๆร้านมีเป้าหมายในการขายทั้งรายวันและรายเดือนอย่างชัดเจน
สรรหา และคัดเลือกผู้จัดการร้านตามวิธีและมาตราฐานที่กำหนดเพื่อให้ได้พนักงานที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพตรงตามคุณลักษณะและคุณสมบัติที่ต้องการ
คุณสมบัติเบื้องต้น
ชาย / หญิง อายุ 30 ปีขึ้นไป
วุฒิปริญญาตรีสาขาบริหารธุรกิจ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
ประสบการณ์ทางด้านการบริหารธุรกิจ 5 ปีขึ้นไป (ธุรกิจด้านอาหารและบริการ)
วุฒิปริญญาตรีสาขาบริหารธุรกิจ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
สามารถใช้คอมพิวเตอร์ MS Word, Excel, Power point ได้ดี
สามารถใช้ภาษาอังกฤษได้ดี
สมัครตำแหน่งนี้