TH

ข่าวสาร

Sushi Cyu ดึงเชฟมิชลิน 3 ดาวชื่อดังจากญี่ปุ่น เสิร์ฟคอร์สโอมากาเสะสุดเอ็กซ์คลูซีฟ
Sushi Cyu (ซูชิชู) ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยม ภายใต้บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เตรียมเสิร์ฟความอร่อยให้ชาวไทยได้สัมผัสคอร์สโอมากาเสะสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น หรือรอคอยการจองคิวล่วงหน้าถึง 1 ปี เพื่อที่จะได้สัมผัสความอร่อยอีกต่อไป กับการกลับมาอีกครั้งของ “เคนจิ เกียวเตน” ที่บินตรงมารังสรรค์ความอร่อยถึงใจกลางกรุงเทพฯ ในวันที่ 2 - 15 ตุลาคม 2562 ที่ ร้าน Sushi Cyu ชั้น 3 โซนเอเทรียม เซ็นทรัลเวิลด์

สำหรับ “เคนจิ เกียวเตน” วัย 37 ปี เติบโตในครอบครัวเจ้าของร้านซูชิ ได้รับการถ่ายทอดฝีมือและแรงบันดาลใจจากคุณปู่เชฟซูชิตั้งแต่เยาว์วัย ต่อมาเมื่ออายุ 21 ปี เชฟเคนจิมีโอกาสได้ไปฝึกงานที่ร้านอาหารที่มีชื่อเสียงในกรุงโตเกียว และในปี 2552 ได้กลับมาเปิดร้านซูชิที่เมืองชิโมโนเซกิ จังหวัดยามากูจิ บ้านเกิดของเขา ซึ่งภายหลังได้ย้ายมาที่เมืองฟุกุโอกะ และร้านของเชฟยังได้รับรางวัลมิชลินสตาร์ 3 ดาว ต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 6 เรียกได้ว่าเป็นการการันตีได้ถึงความสามารถและทักษะการทำ   ซูชิของเชฟได้เป็นอย่างดี

ซูชิที่ผ่านการรังสรรค์จากเชฟเคนจิ ใช้วิธีการปั้นสมัยเอโดะ ซึ่งหาได้ยากในปัจจุบัน ผสานกับวัตถุดิบคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็นข้าวญี่ปุ่นที่มาจากเกาะคิวชู ที่ปลูกโดยใช้น้ำแร่จากภูเขา ในพื้นที่ที่อุณหภูมิระหว่างกลางวันและกลางคืนแตกต่างกันมาก ทำให้ได้ข้าวมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ปรุงด้วยน้ำส้มสายชูแดงที่มีรสเบาแต่ทว่านุ่มลึก เสริมความพิเศษยิ่งกว่าเดิมด้วยวัตถุดิบสดจากทะเลที่คัดสรรมาจากตลาดสึกิจิที่ขึ้นชื่อ เพื่อให้มั่นใจได้ถึงความสดใหม่ของวัตถุดิบให้ลูกค้าทุกคนได้สัมผัสถึงความอร่อยอย่างเต็มคุณภาพในทุกๆ คำ นอกจากนี้คุณยังมั่นใจได้เชฟเคนจิจะคัดสรรปลาทูน่าคุณภาพที่ดีที่สุดในโลกมาเสิร์ฟให้ได้ลิ้มลองความอร่อยในราคา 12,500 ++ บาท

สัมผัสความอร่อยสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ในวันที่ 2 - 6 ตุลาคม, 8 - 13 ตุลาคม และ15 ตุลาคม 2562เท่านั้น มื้อกลางวันเวลา 12.00 -14.00 น. ดินเนอร์เวลา 18.00 - 20.00 น. และ 20.15 - 22.15 น. ที่ ร้าน Sushi Cyu ชั้น 3 โซนเอเทรียม เซ็นทรัลเวิลด์ สามารถสำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ที่ 065-731-4844-5
<strong>Sushi Cyu (ซูชิชู) </strong>ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยม ภายใต้บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เตรียมเสิร์ฟความอร่อยให้ชาวไทยได้สัมผัสคอร์สโอมากาเสะสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น หรือรอคอยการจองคิวล่วงหน้าถึง 1 ปี เพื่อที่จะได้สัมผัสความอร่อยอีกต่อไป กับการกลับมาอีกครั้งของ “เคนจิ เกียวเตน” ที่บินตรงมารังสรรค์ความอร่อยถึงใจกลางกรุงเทพฯ ในวันที่ 2 - 15 ตุลาคม 2562 ที่ ร้าน Sushi Cyu ชั้น 3 โซนเอเทรียม เซ็นทรัลเวิลด์<br /> <br /> สำหรับ “เคนจิ เกียวเตน” วัย 37 ปี เติบโตในครอบครัวเจ้าของร้านซูชิ ได้รับการถ่ายทอดฝีมือและแรงบันดาลใจจากคุณปู่เชฟซูชิตั้งแต่เยาว์วัย ต่อมาเมื่ออายุ 21 ปี เชฟเคนจิมีโอกาสได้ไปฝึกงานที่ร้านอาหารที่มีชื่อเสียงในกรุงโตเกียว และในปี 2552 ได้กลับมาเปิดร้านซูชิที่เมืองชิโมโนเซกิ จังหวัดยามากูจิ บ้านเกิดของเขา ซึ่งภายหลังได้ย้ายมาที่เมืองฟุกุโอกะ และร้านของเชฟยังได้รับรางวัลมิชลินสตาร์ 3 ดาว ต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 6 เรียกได้ว่าเป็นการการันตีได้ถึงความสามารถและทักษะการทำ   ซูชิของเชฟได้เป็นอย่างดี<br /> <br /> ซูชิที่ผ่านการรังสรรค์จากเชฟเคนจิ ใช้วิธีการปั้นสมัยเอโดะ ซึ่งหาได้ยากในปัจจุบัน ผสานกับวัตถุดิบคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็นข้าวญี่ปุ่นที่มาจากเกาะคิวชู ที่ปลูกโดยใช้น้ำแร่จากภูเขา ในพื้นที่ที่อุณหภูมิระหว่างกลางวันและกลางคืนแตกต่างกันมาก ทำให้ได้ข้าวมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ปรุงด้วยน้ำส้มสายชูแดงที่มีรสเบาแต่ทว่านุ่มลึก เสริมความพิเศษยิ่งกว่าเดิมด้วยวัตถุดิบสดจากทะเลที่คัดสรรมาจากตลาดสึกิจิที่ขึ้นชื่อ เพื่อให้มั่นใจได้ถึงความสดใหม่ของวัตถุดิบให้ลูกค้าทุกคนได้สัมผัสถึงความอร่อยอย่างเต็มคุณภาพในทุกๆ คำ นอกจากนี้คุณยังมั่นใจได้เชฟเคนจิจะคัดสรรปลาทูน่าคุณภาพที่ดีที่สุดในโลกมาเสิร์ฟให้ได้ลิ้มลองความอร่อยในราคา 12,500 ++ บาท<br /> <br /> สัมผัสความอร่อยสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ในวันที่ 2 - 6 ตุลาคม, 8 - 13 ตุลาคม และ15 ตุลาคม 2562เท่านั้น มื้อกลางวันเวลา 12.00 -14.00 น. ดินเนอร์เวลา 18.00 - 20.00 น. และ 20.15 - 22.15 น. ที่ ร้าน Sushi Cyu ชั้น 3 โซนเอเทรียม เซ็นทรัลเวิลด์ สามารถสำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ที่ 065-731-4844-5
13 สิงหาคม 2562
อ่านเพิ่มเติม

โปรโมชั่น

ร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN เปิดตัวเมนูเฮลตี้ “Salad Lover” เสิร์ฟความสด เอาใจคนรักสลัด

ตำมั่ว เปิดตัวเมนูน้องใหม่ ‘ไก่ทอดริมโขง’ สูตรลับต้นตำรับจากนครพนม

On the Table, Tokyo Café จัดแคมเปญพิเศษ • EAT • TASTE • LOVE • เปิดตัว 6 เมนูใหม่ที่จะทำให้คุณหลงรัก

On the Table, Tokyo Café จัดแคมเปญพิเศษ • EAT • TASTE • LOVE • จัด 3 เซ็ตสุดคุ้มที่จะมาเติมเต็มความสุขแบบเต็มโต๊ะ

เซ็น เรสเตอร์รอง ร่วมกับมาสเตอร์เชฟชื่อดังชาวญี่ปุ่น รังสรรค์ชุดเมนูอาหารญี่ปุ่นสุดพิถีพิถัน “นำเสนอ 7 เมนูแห่งแรงบันดาลใจในสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ภายใต้แคมเปญ “Mikami Special Teishoku”

On the Table, Tokyo Café จัดโปรสุดฟิน All About Pasta เอาใจคนชอบกินเส้น!

อากะส่งตรงความอิ่มจุกแบบไม่ต้องลุกไปไหน เปิดตัวบริการใหม่ “AKA DELIVERY”

เซ็นเรสเตอร์รอง ให้คุณอร่อยครบ อร่อยคุ้ม กับ “เอโดะ เบนโตะ” เริ่มต้นเพียง 180 บาท!

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง “ฮานามิ เฟสติวัล” หลากหลายเมนูปลาสดลดสูงสุดถึง 50%

AKA Gangster Party – จักความอิ่มจุก แบบยกแก๊งค์ที่ “อากะ”

ความสุขหน้าร้อน ด้วยอูนางิ กับ “UNAGI SUMMER VIBES” 3 เมนูสร้างสรรค์ของ On the Table, Tokyo Café เฉพาะหน้าร้อนนี้เท่านั้น

On the Table, Tokyo Café จัดโปรโมชั่นพิเศษ UNAGI Summer Set เซ็ตเมนูสุดคุ้ม ให้คุณสุขอิ่มอร่อยต่อเนื่องตลอดหน้าร้อนนี้