TH

On the Table ต้อนรับซัมเมอร์เปิด 6 เมนูใหม่

2 เมษายน 2564
หลังประกาศร่วมทุนลุยธุรกิจเครื่องปรุงรสเพื่อปลุกปั้นขาธุรกิจอาหารค้าปลีก ‘บุญยง ตันสกุล’ ซีอีโอ บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ ZEN เดินหน้าคิกออฟแผนการตลาดช่วงไตรมาส 2 ประเดิมต้อนรับซัมเมอร์และเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึง ร้าน On the Table, Tokyo Cafe รุกเสิร์ฟ 6 เมนูใหม่ ภายใต้ธีม ‘Spicy Thai Twist’ อร่อยลงตัวกับอาหารไทยฟิวชั่นด้วย 4 เมนูใหม่สุดแซ่บ ทั้งสลัดคาลามารี่แซ่บ สปาเก็ตตี้สไปซี่ไส้กรอกอีสาน ข้าวแมวแซลมอน  พิซซ่าต้มยำไส้กรอกดูโอ้ พร้อมส่งเครื่องดื่มคลายร้อน 2 เมนูใหม่ ชาไทยอาราบิก้าและชาไทยยูซุโฟลต สำหรับลูกค้าที่มองหาเซ็ตสุดคุ้ม Your Sharing Set ซึ่งสามารถครีเอตมื้อพิเศษ เลือกอร่อยได้ตามสไตล์ กับ 3 เซ็ตพิเศษ เริ่มต้นที่ 499 - 899 บาท ลิ้มลองความแซ่บได้แล้วที่ ออนเดอะเทเบิ้ล โตเกียวคาเฟ่ ทุกสาขา ตั้งแต่ 1 เม.ย.- 31 พ.ค. 2564 นี้ เชื่อว่าเมนูใหม่สุด ว้าว ! จะสร้างสีสันในช่วงซัมเมอร์เพื่อปั๊มยอดขายไตรมาส 2 ได้อย่างแน่นอน 
ข่าวสารล่าสุด

ZEN Group ปรับกลยุทธ์เช่าพื้นที่ร้านอาหารนอกห้าง ลุยเดลิเวอรี่ ผูกปิ่นโต พร้อมหนุนสร้างรายได้ให้กับผู้ประกอบการร้านอาหาร หรือโรงแรมที่ต้องปิดกิจการชั่วคราว

21 กรกฎาคม 2564
อ่านเพิ่มเติม

ZEN Group จัดพนักงานในเครือฉีดวัคซีน ติดเข็มกลัดที่เสื้อเป็นสัญลักษณ์ สร้างความมั่นใจสูงสุดให้กับผู้ใช้บริการเดลิเวอรี่ ซื้อกลับบ้าน คาดโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้กระตุ้นกำลังซื้อ

8 กรกฎาคม 2564
อ่านเพิ่มเติม

ZEN Group ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อผู้รับบริการ ประกาศร้านอาหารทุกแบรนด์ในเครือ คว้าตราสัญลักษณ์ SHA สร้างความมั่นใจลูกค้า กลับมาใช้บริการนั่งทานในร้าน

15 มิถุนายน 2564
อ่านเพิ่มเติม