On the Table ต้อนรับซัมเมอร์เปิด 6 เมนูใหม่
2 เมษายน 2564
หลังประกาศร่วมทุนลุยธุรกิจเครื่องปรุงรสเพื่อปลุกปั้นขาธุรกิจอาหารค้าปลีก ‘บุญยง ตันสกุล’ ซีอีโอ บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ ZEN เดินหน้าคิกออฟแผนการตลาดช่วงไตรมาส 2 ประเดิมต้อนรับซัมเมอร์และเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึง ร้าน On the Table, Tokyo Cafe รุกเสิร์ฟ 6 เมนูใหม่ ภายใต้ธีม ‘Spicy Thai Twist’ อร่อยลงตัวกับอาหารไทยฟิวชั่นด้วย 4 เมนูใหม่สุดแซ่บ ทั้งสลัดคาลามารี่แซ่บ สปาเก็ตตี้สไปซี่ไส้กรอกอีสาน ข้าวแมวแซลมอน  พิซซ่าต้มยำไส้กรอกดูโอ้ พร้อมส่งเครื่องดื่มคลายร้อน 2 เมนูใหม่ ชาไทยอาราบิก้าและชาไทยยูซุโฟลต สำหรับลูกค้าที่มองหาเซ็ตสุดคุ้ม Your Sharing Set ซึ่งสามารถครีเอตมื้อพิเศษ เลือกอร่อยได้ตามสไตล์ กับ 3 เซ็ตพิเศษ เริ่มต้นที่ 499 - 899 บาท ลิ้มลองความแซ่บได้แล้วที่ ออนเดอะเทเบิ้ล โตเกียวคาเฟ่ ทุกสาขา ตั้งแต่ 1 เม.ย.- 31 พ.ค. 2564 นี้ เชื่อว่าเมนูใหม่สุด ว้าว ! จะสร้างสีสันในช่วงซัมเมอร์เพื่อปั๊มยอดขายไตรมาส 2 ได้อย่างแน่นอน 
ข่าวสารล่าสุด

ZEN ปล่อยหมัดเด็ดรับสงกรานต์ เปิดตัว Ghost Kitchen แบรนด์ “โต้รุ่ง” รวมเมนูเด็ดจากร้านดังชาวพื้นบ้านหลากหลายจังหวัดในที่เดียว ชูคอนเซ็ปต์ ‘ร้านที่มีแต่ครัว’ ให้บริการเดลิเวอรี่เช้าถึงห้าทุ่ม

9 เมษายน 2564
อ่านเพิ่มเติม

‘เซ็น กรุ๊ป’ ผนึก ‘เค.เอส.เอฟ ฟู้ดส์ โปรดักส์’ ตั้งบริษัทร่วมทุน ลุยขยายธุรกิจผลิตภัณฑ์ ‘อาหารค้าปลีก’ และ ‘เครื่องปรุงรส’ เต็มรูปแบบ พร้อมต่อยอดการผลิตในรูปแบบครัวกลางรองรับร้านอาหารในเครือ

25 มีนาคม 2564
อ่านเพิ่มเติม

ZEN Group สร้างประสบการณ์ใหม่ตอบรับกัญชาฟีเวอร์ เปิดตัวเมนูอาหารไทยใส่ใบกัญชานำร่อง ‘เดอ ตำมั่ว - เขียง - ลาวญวน’ ผนึกพันธมิตรเตรียมพัฒนาเครื่องปรุงรส ประเดิมน้ำปลาร้าสูตรผสมกัญชา

19 มีนาคม 2564
อ่านเพิ่มเติม