On the Table, Tokyo Café จัดแคมเปญพิเศษ “In The Summer Time 2020” พบกับ 8 เมนูใหม่สุดฮอท และ 2 เซ็ทสุดคุ้ม
1 กรกฎาคม 2563
On the Table, Tokyo Café (ออน เดอะเทเบิ้ล โตเกียว คาเฟ่) ร้านอาหารสไตล์โตเกียวคาเฟ่ จัดแคมเปญพิเศษ “In The Summer Time” รังสรรค์ 8 เมนูใหม่สุดฮอท และ 2 เช็ตสุดคุ้มให้เลือกอร่อยในราคาเพียง 850 บาทและ 590 บาท พิเศษสุดสำหรับสมาชิกสามารถใช้คะแนน 100 คะแนน แลกรับเมนูเครื่องดื่ม In The Summer Tea ฟรี 1 แก้วโดยโปรโมชั่นจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 – 31 สิงหาคม 2563 ที่ On the Table, Tokyo Café ทุกสาขา

สำหรับแคมเปญพิเศษ In The Summer Time  รังสรรค์ 8 เมนูใหม่สุดฮอทให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อย ได้แก่ แซลมอนแซ่บ แซลมอนแล่ชิ้นใหญ่ ราดด้วยน้ำยำซีฟู้ดสูตรพิเศษสไตล์ออนเดอะเทเบิ้ล รสจัดจ้าน แซ่บถึงใจ ราคา 220 บาท, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ซอสสไปซี่โชยุ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ผัดคลุกเคล้ากับซอสสไปซี่โชยุ หอมกลิ่นเครื่องเทศ รสเผ็ดร้อน อร่อยถูกใจคนรักอาหารทะเล ราคา 290 บาท, พิซซ่าต้มยำกุ้งแม่น้ำ พิซซ่าแป้งบางกรอบ กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ ทาด้วยซอสต้มยำรสชาติจัดจ้าน ราคา 395 บาท, สปาเก็ตตี้ปลาหมึกไข่เค็ม สปาเก็ตตี้เส้นเหนียวนุ่มผัดกับซอสไข่เค็มสูตรพิเศษสไตล์ออนเดอะเทเบิ้ล ผัดจนซอสเคลือบเส้น พร้อมปลาหมึกชุบแป้งทอดกรอบนอก นุ่มใน อร่อยลงตัว ราคา 240 บาท, กุ้งแม่น้ำทอดกระเทียมพริกไทย กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่คลุกเคล้าด้วยซอสกะเพรา และกระเทียม หอมกลิ่นพริกไทย ราคา 320 บาท, พาร์เฟ่พานาคอตต้ามะม่วง สดชื่นกับไอศครีมเชอร์เบทรสมะม่วง ราดด้วยซอสมะม่วง เปรี้ยวหวานชื่นใจ ราคา 180 บาท, In The Summer Tea ชากลิ่นผลไม้ หอมสดชื่น จากเนื้อมะม่วง แตงโม ลิ้นจี่ และมะนาว ราคา 120 บาท, และลิ้นจี่ปั่น เนื้อลิ้นจี่ปั่นกับโยเกิร์ตและน้ำมะนาว สดชื่น ดับกระหาย ราคา 95 บาท

นอกจากนี้ ยังจัด 2 เซ็ตสุดคุ้มคุณได้อิ่มอร่อยในราคาสุดพิเศษ เซ็ต 1 ราคา 850 บาท ประกอบด้วย 4 เมนู ดังนี้ พิซซ่าต้มยำกุ้งแม่น้ำ, แซลมอนแซ่บ, สลัดซีซ่าร์, และพาร์เฟ่พานาคอตต้ามะม่วง เซ็ต 2 ราคา 590 บาท ประกอบด้วย 3 เมนู ดังนี้ สปาเก็ตตี้ปลาหมึกไข่เค็ม, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ซอสสไปซี่โชยุ, และผักโขมอบชีส

พิเศษสุดสำหรับสมาชิกสามารถใช้คะแนน 100 คะแนน แลกรับเมนูเครื่องดื่ม In The Summer Tea ฟรี 1 แก้ว โดยโปรโมชั่นจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 – 31 สิงหาคม 2563 ที่ On the Table, Tokyo Café  ทุกสาขา

(*ยกเว้นสาขาภูเก็ต: แซลมอนแซ่บ ราคา 240 บาท, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ซอสสไปซี่โชยุ ราคา 320 บาท, พิซซ่าต้มยำกุ้งแม่น้ำ ราคา 430 บาท, สปาเก็ตตี้ปลาหมึกไข่เค็ม ราคา 260 บาท, กุ้งแม่น้ำทอดกระเทียมพริกไทย ราคา 350 บาท, พาร์เฟ่พานาคอตต้ามะม่วง ราคา 200 บาท, In The Summer Tea ราคา 130 บาท, และลิ้นจี่ปั่น ราคา 105 บาท  สำหรับเซ็ตเมนู 1 ราคา 950 บาท และเซ็ต 2 ราคา 650 บาท)