8 กันยายน 2566
บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ เซ็น กรุ๊ป นำโดย นางสาว ภัทรวดี กิตติธราธรรม คณะทำงานการพัฒนาเพื่อความยั่งยืน รับมอบเกียรติบัตรจาก บริษัท คะตะลิสต์ จำกัด ซึ่งเป็นองค์กรที่ทำงานภายใต้แนวคิดวิสาหกิจเพื่อสังคม (Social Enterprise) เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาอย่างยั่งยืน และความรับผิดชอบต่อสังคม พร้อมกับการขับเคลื่อนเรื่องอาหารยั่งยืน (Sustainable Food) ที่เป็นมิตรต่อสัตว์ สิ่งแวดล้อม และดีต่อสุขภาพคนไทย โดยทางเซ็น กรุ๊ป ได้มีการร่วมสนับสนุนวัตถุดิบ ไข่ไก่ Cage Free เริ่มนำมาใช้กับร้านอาหารในเครือ ที่จังหวัดเชียงใหม่ ได้แก่ ร้าน ZEN Restaurant สาขา เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ และสาขา เซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต, ร้าน AKA และ On the Table สาขา เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่