14 ธันวาคม 2566
On the Table ร้านอาหารในเครือ เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป ให้ความสำคัญและคำนึงถึงหลักสวัสดิภาพสัตว์ โดยมีการร่วมสนับสนุนการใช้ไข่ Cage Free จากฟาร์มไก่ไข่ออร์แกนิคเนวิลล์ ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานปศุสัตว์อินทรีย์และมาตรฐานฟาร์มสัตว์ปีกแบบเลี้ยงปล่อยอิสระตามธรรมชาติ ปลอดสารพิษจากยาปฏิชีวนะ และสารเร่งการเจริญเติบโต ซึ่งไข่ทุกฟองที่ออกมาจากแม่ไก่อารมณ์ดี สุขภาพแข็งแรง เหล่านี้ ได้ถูกส่งต่อสู่มื้ออาหารที่มีคุณภาพของทุกจานในร้าน On the Table รวมทั้งหมด 20 สาขาในกรุงเทพฯ ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2566 เป็นต้นมา และตั้งเป้าที่จะทยอยเพิ่มจำนวนปริมาณการใช้ Cage Free สำหรับร้านอาหารในเครือให้มากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตามนโยบายของบริษัทฯ